30.6 C
Phetchabun
Tuesday, April 30, 2024

M.4 กิจกรรมเพิ่มพูนปัญญาพัฒนาทักษะกระบวนการ

กิจกรรมเพิ่มพูนปัญญาพัฒนาทักษะกระบวนการ เรื่อง การทดลองเนื้อเยื่อ

ในกิจกรรมนี้ นักเรียนจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับโครงสร้างและหน้าที่ของเนื้อเยื่อต่างๆ ของร่างกายมนุษย์ โดยการทำกิจกรรมการทดลองใน Lab นักเรียนจะได้เรียนรู้วิธีการเตรียมตัวอย่างเนื้อเยื่อต่างๆ และสังเกตลักษณะของเนื้อเยื่อภายใต้กล้องจุลทรรศน์ กิจกรรมนี้จะช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ เช่น การสังเกต การวัด การบันทึก การสรุป และการสื่อสาร

โดยมีการจัดกิจกรรมในวันที่ 4 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6

ดูรูปกิจกรรมทั้งหมดที่ Facebook : 👦👧กิจกรรมเพิ่มพูนปัญญาพัฒนาทักษะกระบวนการ👩‍🏫👨‍🏫